ส้มแมนดารินไต้หวัน ตรานกแก้ว wo tangerine ส้มแมนดารินออสเตรเลีย ผลไม้พรีเมี่ยม ผลไม้สด ผลไม้นำเข้า ผลไม้นอก ผลไม้ส่งถึงบ้าน ผลไม้ออนไลน์ ผลไม้ต่างประเทศ ผลไม้เมืองนอก ผลไม้ แอปเปิ้ลเอนวี่ แอปเปิ้ลฟูจิ แอปเปิ้ลเขียว บลูเบอรี่ องุ่น องุ่นแดง องุ่นเขียว องุ่นดำ เชอร์รี่ เชอรี่ สตรอเบอร์รี่ ส้ม ส้มแมนดาริน ส้มซันควิก เมล่อน ทับทิม แก้วมังกร แอปเปิ้ล กีวี่ อินทผาลัม อโวคาโด อะโวคาโด พลับ สาลี่ envy fuji cherry strawberry kiwi sunkist sunquick mandarin orange peach avocado fruitage premium fruit delivery
สาระน่ารู้ผลไม้

ส้มแมนดาริน MANDARIN ORANGE ส้มที่ใครๆก็ชื่อชอบ

ส้มแมนดาริน Mandarin Orange เป็นผลไม้ประเภทส้มที่เปลือกไม่หนา สามารถแกะรับประทานได้ง่ายด้วยมือ

ส้มแมนดาริน (Mandarin Orange) เหมาะแก่การทานเล่น ทานควบคู่กับสลัด หรือจะนำไปทำน้ำผลไม้ มีเมล็ดไม่มาก รสชาติหวานฉ่ำ มีกากใย สาอาหาร ที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกาย และมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ ส้มออสเตรเลียนั้นให้ทั้งรสชาติหวานอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการสูงไม่ว่าจะเป็นวิตามินซีเส้นใยอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ

ส้มแมนดารินออสเตรเลีย

หนึ่งในประเทศที่มีการส่งออกส้มมากที่สุดของโลกนั่นก็คือ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีสภาพภูมิอากาศหลากหลาย จึงทำให้สามารถปลูกส้มที่มีคุณภาพ มีความหวานและเนื้อส้มที่ชุ่มฉ่ำหลากหลายสายพันธุ์ เนื่องจากฤดูร้อนที่ร้อนและแห้งแล้งแต่มีฝนตกในช่วงฤดูหนาวซึ่งเป็นผลให้ส้มเจริญเติบโตได้ดีและมีสีสันสวยงามในภูมิภาคนี้ ส่วนทางภาคเหนือของประเทศออสเตรเลีย มีอากาศร้อนชื้นในฤดูร้อนและหนาวเย็นแบบแห้งแล้งในฤดูหนาวจึงช่วยผลิตส้มแมนดารินที่มีรสชาติและคุณภาพดี

ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่ผลิตและส่งออกส้มหลากหลายชนิด หลายสายพันธุ์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ทั้งเรื่องคุณภาพและเรื่องรสชาติความอร่อย เพราะมีกระบวนการปลูกตามธรรมชาติและกรรมวิธีการผลิตด้วย High Technology

Mandarin Orange ส้มแมนดาริน จะออกวางจำหน่ายในช่วงเดือนพฤษภาคมจนถึงเดือนพฤศจิกายนโดยสายพันธุ์ที่โดดเด่นคือฮันนี่เมอร์คอท (Honey Murcott) เป็นสายพันธุ์ของส้มแมนดารินที่มีการปลูกเป็นหลักในออสเตรเลียมีผลขนาดกลางและจะมีเปลือกสีส้มอมเหลืองเมื่อสุกแล้วเนื้อส้มจะมีความฉ่ำและรสหวานสดชื่น ปัจจุบันในประเทศออสเตรเลียมีพื้นที่ปลูกส้มกว่า 28,000 Hector และมีเกษตรกรสวนส้มกว่า 1,900 คน

ส้มแมนดารินไต้หวัน

ส้มแมนดารินที่ผลิตในเอเชียเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเป็นส้มแมนดารินที่ดีสุดที่หนึ่ง ในไต้หวันส้มแมนดารินมีประวัติยาวนาน 200 ปีมีต้นกำเนิดจากการปลูกถ่ายจากประเทศจีนส้มแมนดารินเป็นหนึ่งในผลไม้สวนผลไม้หลักของไต้หวันแมนดารินเป็นของขวัญของทางเลือกสำหรับชาวไต้หวันในช่วงวันหยุด เนื่องจากรูปทรงกลมของผลไม้ทำให้นึกถึงหนึ่งในวงจรชีวิตที่ครอบคลุมทั้งครอบครัวและชุมชน และสีที่หลากหลายนั้นมีสีคล้ายทองคำ สื่อถึงความมั่งคั่ง และจะได้รับมรดกมากมายแก่ชีวิต

ส้มแมนดารินเป็นผลไม้ฤดูใบไม้ร่วงโดยมีการผลิตส่วนใหญ่ระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคมมันเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามินเอและวิตามินซี , แคลเซียม, แมกนีเซียม, ฟอสเฟตและสังกะสียาจีนโบราณเชื่อว่าเปลือกส้มแมนดาริน เป็นอาหารที่เย็นและสามารถบรรเทาอาการขาดน้ำลดเสมหะและกระตุ้นปอดช่วยในการลดอาการท้องผูกและช่วยลดไข้และช่วยย่อยอาหาร

เมื่อส้มแมนดารินเพิ่งเก็บเกี่ยว เปลือกมีกรดซิตริกและคลอโรฟิลล์จำนวนมาก มีรสหวานและกลิ่นหอมแต่หลังจากผ่านไปสองสามวันในที่ร่มเปลือกจะสว่างขึ้นและระดับความหวานจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วชิ้นผลไม้ของแมนดารินมีขนาดใหญ่และปอกเปลือกได้ง่ายด้วยเนื้อนุ่มฉ่ำ กลิ่นหอมของส้มส่วนใหญ่มักจะกินสดแต่ส้มแมนดารินยังเป็นที่ยอดเยี่ยมเมื่อทำหน้าที่เป็นน้ำผลไม้คั้นเปลือกแห้งและใช้เป็นเครื่องเทศในการทำอาหารหรือเป็นของหวานเช่นเปลือกส้มแมนดารินซึ่งเป็นอาหารเพื่อสุขภาพแบบดั้งเดิมของจีน

ส้มแมนดารินเป็นผลไม้ที่ผลิตในปริมาณมหาศาลในไต้หวันโดยมีมากกว่า 1,000 ตันที่ผลิตในหมู่บ้าน Tungshih ของ Taichung County ซึ่งเป็นภูมิภาคการผลิตที่รู้จักกันดีในตลาดในขณะที่ Changhwa County Yuenlin Village จีนได้รับชื่อเสียงทั่วไต้หวัน . ในแง่ของพื้นที่ขนาดใหญ่ของแมนดารินภายใต้การเพาะปลูกในไต้หวันและปริมาณการผลิตขนาดใหญ่ราคาไม่สูง เมื่อเทียบกับภูมิภาคการผลิตอื่นๆและแน่นอนรสหวานหวานฉ่ำ เนื้อรสชาติและคุณภาพสูงของไต้หวันส้มแมนดารินทำให้เป็นสินค้าเกษตรชั้นนำของไต้หวันส้มแมนดารินไต้หวันส่วนใหญ่ส่งออกไปญี่ปุ่นฮ่องกงและแคนาดา

>> สั่งซื้อแอดไลน์ LINE <<

ผลไม้พรีเมี่ยม , ผลไม้สด , ผลไม้นำเข้า , ผลไม้นอก , ผลไม้ส่งถึงบ้าน , กระเช้าผลไม้ ,
บลูเบอรี่ , ราสเบอรี่ , องุ่น , เชอร์รี่ , สตรอเบอร์รี่ , ส้ม , เมล่อน , ทับทิม ,
แก้วมังกร , แอปเปิ้ล , กีวี่ , อโวคาโด , พลับ , สาลี่ และอื่นๆอีกมากมาย

>> เลือกชมผลไม้อื่นๆเพิ่มเติม <<

Fruitage Premium Fruit – ฟรุตเทจ ผลไม้พรีเมี่ยม
” เราคัดสรรเฉพาะผลไม้เกรดพรีเมี่ยมสุด สดใหม่ทุกวัน พร้อมเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านคุณ “

#Fruitage #fruitdelivery #freshfruit #fruit #fruits #premiumfruit #ผลไม้ #ผลไม้ต่างประเทศ #ผลไม้นอก #ผลไม้พรีเมี่ยม #ผลไม้ส่งถึงบ้าน #ผลไม้นำเข้า #ผลไม้สด #ผลไม้เดลิเวอรี่ #กระเช้าผลไม้ #apple #envy #melon #cherry #cherries #peach #mandarin #เชอร์รี่ #เชอรี่ #บลูเบอรี่ #องุ่น #สตรอเบอรี่ #ส้ม #ส้มแมนดาริน #ส้มซันควิก #ส้มซันคิสต์ #พีช #เมล่อน #ทับทิม #แก้วมังกร #แอปเปิ้ล #เอนวี่ #กีวี่ #อโวคาโด #พลับ #สาลี่ และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *